Khóa học FOUNDATION COURSE

Khóa học FOUNDATION COURSE
Thumbnail 1

FOUDATION COURSE

 


FOUDATION COURSE  là chương trình học đặc biệt ra đời dựa trên nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Tư duy (Thái độ), Kỹ năng mềm, Tiếng Anh của Edulike nhằm đem đến cho học viên những hành trang thiết yếu để chinh phục thị trường lao động đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt hiện nay là Tiếng Anh và Kỹ Năng Mềm.

 

 

 

 

 

Với “FOUDATION COURSE” bạn sẽ nhận được các giá trị sau đây:

 

 

1.    CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CÀI ĐẶT TƯ DUY (THÁI ĐỘ) CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG

  

 

Có 3 yếu tố quyết định thành công trong bất cứ lĩnh vực gì đó là kiến thức, kỹ năng và thái độ. Trong đó thái độ chiếm 70% sự thành công và là yếu tố quan trọng bậc nhất. Chính vì vậy, trước khi bắt tay vào hành động chúng ta cần được trang bị một thái độ đúng đắn về việc đó.

 

Thực tế đã chứng minh, những người thành công cũng gặp phải rất nhiều những khó khăn và trở ngại trước khi tận hưởng thành quả cuối cùng. Trong những lúc như vậy, thái độ và tư duy tích cực đã giúp những người thành công kiên trì đến cùng và vượt qua tất cả. Trang bị nền tảng tư duy và thái độ đúng đắn là bước vô cùng quan trọng trước khi chinh phục bất cứ mục tiêu nào trong cuộc sống.

 

Mục tiêu đào tạo và kết quả dự kiến

 

-       Thêm sự tự tin vào bản thân và nhiều năng lượng sống hơn

-       Vượt qua những nỗi sợ hãi và thói quen trì hoãn của bản thân

-       Sở hữu thái độ sống tích cực, lạc quan, mạnh mẽ và đầy cảm hứng

-       Có thêm nhiều cơ hội mới trong cuộc sống và được mọi người xung quanh tôn trọng, yêu mến

-       Quyết tâm mạnh mẽ và cam kết kiên trì đến cùng cho mục tiêu học tập kỹ năng mềm và Tiếng Anh sắp tới.

 

 

2.    CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN NHỮNG KỸ NĂNG MỀM THIẾT YẾU

 

 

2.1  KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ 


 

Ta có nhiều ý tưởng hay nhưng không biết cách trình bày cho người khác hiểu được, hay nói cách khác không biết “bán” ý tưởng của chính mình thì hoàn toàn vô nghĩa và là một sự thất bại trong giao tiếp cũng như kinh doanh.

Ngoài ra nỗi sợ đứng trước đám đông là nỗi sợ đầu tiên, điều này đúng cả với những lãnh đạo cao cấp, là những người vốn rất tự tin trong tổ chức của mình nhưng lại lúng túng khi phải diễn đạt ý tưởng ở môi trường xa lạ.

 


Mục tiêu đào tạo và kết quả dự kiến

 

Kết thúc khóa học, học viên sẽ LÀM ĐƯỢC:

-       Phối hợp nhuẩn nhuyễn giữa bài nói và ngôn ngữ cơ thể

-       Biết xây dựng bài nói có cấu trúc rõ ràng

-       Biết cách điều hành đám đông

-       Biết cách điều chỉnh cảm xúc bản thân trong khi thuyết trình

-       Sẵn sàng để thuyết trình bằng Tiếng Anh.

 


2.2  CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG LẮNG NGHE & GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

 

Nghe, nói, đọc & viết là bốn hoạt động cơ bản mà chúng ta thường sử dụng hàng ngày,  trong đó lắng nghe là hoạt động được dùng nhiều nhất, chiếm tới 53% thời lượng sử dụng. Với nội dung này, bạn sẽ học được các kỹ năng thuật lắng nghe để thấu hiểu và chiếm được cảm tình của người khác trong giao tiếp hàng ngày.

 

Mục tiêu đào tạo và kết quả dự kiến

 

Kết thúc khóa học, học viên sẽ LÀM ĐƯỢC:

-       Giải thích được sự khác nhau giữa nghe thấy và lắng nghe

-       Xác định được các nguyên nhân nghe không hiệu quả

-        Áp dụng thành thạo các kỹ năng lắng nghe hiệu quả ngay tại lớp học

-       Áp dụng được lối tư duy tích cực để giảm thiểu stress

-       Biết cách lắng nghe để thấu hiểu những kiến thức giáo viên truyền đạt qua đó có được kết quả học tập tốt nhất.

 


2.3  CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG ỨNG XỬ & TẠO LẬP QUAN HỆ

 

 Khóa học kỹ năng ứng xử và tạo lập mối quan hệ giúp ta có những kỹ năng giao tiếp ứng xử cơ bản trong cuộc sống, biết được làm thế nào để giao tiếp hiệu quả với mọi người, và đặc biệt trang bị cho bạn những kỹ năng để có thể chủ động duy trì, phát triển và mở rộng các mối quan hệ của mình. Bạn sẽ là người được hoan nghênh nhất dù ở bất kỳ môi trường nào.

 

Mục tiêu đào tạo và kết quả dự kiến

 

Kết thúc khóa học, học viên sẽ LÀM ĐƯỢC:

 

-       Hiểu được tầm quan trọng của ứng xử và tạo lập quan hệ trong cuộc sống và học tập

-       Vận dụng các quy luật tâm lý để giao tiếp và tạo lập quan hệ hiệu quả

-       Hiểu được các nguyên nhân làm giao tiếp ứng xử kém hiệu quả

-       Thực hành nghi thức trong giao tiếp ứng xử ngay tại lớp học và bên ngoài

-       Tạo sự đoàn kết và gắn bó giữa các học viên trong lớp (yếu tố đóng góp rất lớn vào kết quả học Tiếng Anh sau đó).

 

Tại sao nên chọn học kỹ năng mềm tại EDULIKE?

 

EDULIKE nổi tiếng với phương pháp SLE (Structured Learning Experience), một phương pháp học qua trải nghiệm mang hình thức “cầm tay chỉ việc”. Ưu điểm của nó là trong một quãng thời gian VÔ CÙNG NGẮN, giúp học viên LÀM ĐƯỢC NGAY TẠI LỚP những kỹ năng mềm mà họ mong muốn sở hữu.


Bạn sinh viên Lee Ken người Nhật Bản trong một lần về Việt Nam thăm người quen, vô tình đến EDULIKE tham gia lớp “Kỹ năng mềm thiết yếu – level A”. Chương trình này bao gồm 3 module nhỏ: “Thuyết trình”, “Lắng nghe hiệu quả”, “Ứng xử và tạo lập quan hệ”, cho đến buổi cuối cùng đã phải thốt lên “chúng ta đã cùng nhau cố gắng, và chúng ta đã làm được”:

 


Tại sao vậy? 

Bởi vì giáo trình đào tạo của EduLike được thiết kế ĐƠN GIẢN, đi thẳng vào vấn đề cốt lõi nhằm giúp học viên tiến bộ trong một khoảng thời gian rất rất ngắn. Nói cách khác là EDULIKE giúp bạn TIẾT KIỆM được THỜI GIAN, TÀI CHÍNH để nhanh chóng có được kỹ năng cần thiết. 

Tại sao lại phải mất thời gian cho một số thứ lẽ ra có thể học được nhanh hơn?

Bởi vậy mà một bạn sinh viên năm nhất trường ĐH Luật là Lê Hoàng Sơn đã làm một việc rất ngộ nghĩnh và ý nghĩa là ghi hình lại từng thời khắc tiến bộ của mình trong học tập tại EDULIKE. 

Chỉ sau 12 giờ học kỹ năng mềm với phương pháp kèm cặp học qua trải nghiệm SLE tại EDULIKE, từ một người gặp khó khăn trong việc diễn đạt trước đám đông, Hoàng Sơn đã có thể 5 phút là bắt chuyện thân quen với một người lạ, và đến buổi học cuối cùng Sơn đã có một bài thuyết trình hết sức xúc động trước đám đông, một điều bạn ấy chẳng bao giờ nghĩ mình có thể làm được.

12 giờ thay đổi chính tôi:

  

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CÙNG CÁC GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU

 

-          Khóa học dành cho các học viên muốn học lại Tiếng Anh từ đầu, với mục tiêu nắm chắc kiến thức ngữ pháp, hiểu rõ sự khác biệt giữa phát âm Tiếng Anh – Tiếng Việt từ đó xây dựng khả năng nghe nói về các chủ đề giao tiếp thông dụng

-          Khóa học dành cho các bạn muốn học theo lớp sĩ số nhỏ từ 10-16 học viên với sự giảng dạy tận tình, kĩ lương và quan tâm sát sao từ phía giảng viên


 

 

  •  NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 

-          Sự khác biệt giữa Tiếng Anh & Tiếng Việt: Thái độ - tư duy và phương pháp học tập Tiếng Anh hiệu quả

-          Giới thiệu 44 âm Tiếng Anh (44 English sounds): Tập trung hướng dẫn học viên phát âm chuẩn xác các âm tiết không có hoặc khác biệt hoàn toàn so với âm Tiếng Việt.

-          Quy tắc nhân trọng âm (Stress), ngữ điệu (Intonation) và nhịp điệu (Rhythm) đơn giản giúp học viên tự tin và ưa thích nói Tiếng Anh tự nhiên

-          Ngữ pháp Tiếng Anh thực hành: đào tạo các quy tắc ngữ pháp cơ bản và thông dụng trực tiếp thông qua hình thức nghe – nói phản xạ giúp học viên hình dung các tình huống sử dụng thực tế

-          Phản xạ nghe – nói về các tình huống giao tiếp thông dụng (giới thiệu bản thân, gia đình, sở thích, các tình huống giao tiếp khi đi mua sắm, ăn uống tại nhà hàng, khám bệnh, du lịch…


  • NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC

 

-          -          Cam kết chất lượng  >>> Tại Edulike chúng tôi hiểu rõ mong muốn của các bạn khi đăng ký học Tiếng Anh là tìm kiếm một địa điểm giảng dạy uy tín với nguồn giảng viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao và nghiệp vụ sư phạm chắc chắn. Edulkie cam kết đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục thách thức Tiếng Anh – Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% học phí cho các bạn cảm thấy khóa học không đáp ứng những kì vọng ban đầu của bạn.

-          

  • Video học viên của Edulike


 

 

-          Phương pháp giảng dạy đơn giản và thực tế  >>> Phương pháp giảng dạy tại Edulike chú trọng sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống thực tế. Tất cả các nguyên tắc ngữ pháp – ngữ âm không thông dụng sẽ được loại bỏ nhằm giúp các bạn giảm tải áp lực học tập, từ đó tập trung vào những nguyên tắc chung phổ biến và có tính ứng dụng cao. Tương tự như vậy, các bài học về Giao tiếp – TOEIC – IELTS sẽ tập trung chính xác vào nhu cầu thực tế của học viên, giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

Học viên Edulike luôn được trang bị những kĩ năng thiết thực nhằm đạt được mục tiêu đề ra 

 

-          Mô hình đào tạo tập trung  >>> Các lớp học tại Edulike đều có sĩ số phù hợp (Khoảng 15 học viên), nhờ đó tất cả học viên đều sẽ được giảng viên quan tâm, theo dõi sát sao , kịp thời giải đáp thắc mắc và tư vấn hướng giải quyết phù hợp.


 

Bạn có biết tất cả học viên sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại EduLike đều chia sẻ ngắn gọn: “Like!” và điều đó khiến chúng tôi vững tin hơn vào sứ mệnh của mình. 

Bạn có thắc mắc tại sao không? Vì khẩu hiện của chúng tôi:
HỌC LÀ THÍCH!
Hẹn gặp bạn tại EduLike!

Fanpage: 
https://www.facebook.com/LikeEducation
Website : 
http://edulike.vn/trang-chu.htm

 

 

Đang cập nhật
Thời gian học Địa điểm học Chủ giảng Số lượng ĐK Đăng ký

Sản phẩm cùng loại