💖 Học chứng khoán: Những doanh nghiệp đầu ngành có EPS cao nhất thị trường chứng khoán.Học chứng khoán: đây là những video chia sẽ kiến thức cơ bản có liên hệ thực tế về chứng khoán.

Bí quyết đầu tư chứng khoán: Chung tay vì một thị trường chứng khoán tốt đẹp hơn.

Đây là kênh của tác giả Lê Văn Thắng. Chuyên cung cấp chia sẽ thông tin, kiến thức trong lĩnh vực chứng khoán – tài chính, cho nhà đầu tư.


Trân Trọng.

Lê Văn Thắng

Câu lạc bộ tự doanh chứng khoán.

Mobile: 0906 99 88 05
Mail: [email protected]
Facebook: facebook.com/thang.levan.37
Skype : [email protected]

Kênh Yotube:

Địa chỉ: 131 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Tài khoản nhận đóng phí hàng tháng, đóng góp xây dựng nhóm: PHAM THI THANH TAM số TK: 0071000762684 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh T.p Hồ Chí Minh. Hoặc PHAM THI THANH TAM 13510000845647 Ngân Hàng BIDV Chi Nhánh Gia Định
Vui lòng ghi rõ nội dung đóng phí tháng mấy, hoặc đóng góp xây dựng nhóm “kèm tên và số điện thoại người đóng phí”
Mọi thông tin đóng phí vui lòng liên hệ: 01667.901.091 Ms Tâm

https://edulike.vn/

WinF

32 bình luận trong “💖 Học chứng khoán: Những doanh nghiệp đầu ngành có EPS cao nhất thị trường chứng khoán.

 1. Ủng hộ anh Thắng. Rất cảm ơn những chia sẻ về phân tích cơ bản của anh.

 2. Xin phép ad.
  HỘI THẢO " ĐÓN BÁO CÁO QUÝ 2 – DANH MỤC MẠNH NHẤT THỊ TRƯỜNG (15/7)" tại hsc.

  Tại sao NDT Ngo Sy Hoang lại có thể đầu tư nhân 6.5 lần tài khoản trong vòng 6 tháng kể từ đầu năm 2017 ??? Đây là cơ hội hiếm gặp được a ,Hãy nghe sự chia sẻ trực tiếp từ a.
  – Làm thế nào để nhận biết được đâu là thật , đâu là giả trong bctc. Những gian lận trong bctc thường nằm ở đâu, Những tiềm ẩn gì trong tương lai khi mua những công ty có bctc không tốt?? NDT Phạm Văn Lĩnh đầu tư từ năm 2008 ,sẽ phân tích chi tiết cho chúng ta thấy bức tranh của doanh nghiệp.
  – Khi tìm được doanh nghiệp tốt, có cơ cấu tài chính mạnh, mua với bán thế nào cho hợp lý ??? Đây là một câu hỏi khó cho hầu hết ndt. Chuyên viên phân tích kĩ thuật Nguyễn Phước Nhân sẽ tư vấn cho chúng ta về điểm mua bán hợp lý.

  Xem tại facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100010629733571

 3. cam ơn bạn dã chia sẻ kiên thưc.rât bổ ich cho ndt.

 4. nhận định cũng được, cái đấy đi học họ hay nói, còn về tư duy mình thấy bạn cũng ok, tuy nhiên những lời khuyên hay khuyến nghị mình thấy chỉ dành cho những người trung bình khá, mình để ý cứ khi thị trường giảm mạnh là bạn lại nói mình ko có năng lực, rồi chỉ nói bạn chia sẻ.
  Mình thấy bạn nói rất hay về vĩ mô, nhận định này nọ về thị trường ok, mình giao dịch được 10 năm rồi nên khi nghe bạn chia sẻ mình cũng hay nghe nhưng mình cũng góp ý như vậy, có thể hơi khó nghe mong bạn thông cảm.
  Mình thì mình chỉ đi săn những cổ nào ngon, xuất hiện tín hiệu điểm mua, thời điểm mua, chu kì tích lũy, dòng tiền, chính sách ủng hộ.
  Nghe bạn nói về các cổ bạn giới thiệu, mình cũng có chút hứng thú nên mình comment ở dưới. :d
  hy vọng bạn chia sẻ được những cổ chất lượng, mình thấy DXG còn chỉnh, SSI chắc chỉnh khoảng 1-2 tháng, còn dòng ngân hàng tuy đã tăng khá, nhưng có thể có con có thể kiếm được nhưng không nhiều.

 5. Chương trình Anh làm rất ý nghĩa và có tính chuyên môn cao. Em cũng đã đọc vài cuốn sách, ngâm cứu và theo dõi anh diễn giải và thấy nó rất đúng đắn và bổ ích. Cảm ơn anh nhiều !

 6. Chương trình này thích hợp với người như mình.

Đã đóng bình luận.