50 Bình luận

 1. Máy bay và xe tăng bây giờ đã có vũ khí khắc chế nên không còn là tất cả nữa vừa đắt đỏ vừa cồng kềnh chi phí bảo dưỡng cao nên chiến tranh bây giờ có rất nhiều cao thủ âm thầm đánh giá vì vậy Nga không đánh nhanh đc là rất hỏ sườn cho nhiều người xem

 2. Kênh này vẫn là chất lượng nhất. Còn vndf giờ như 1 nồi cháo thập cẩm loạn thông tin và loạn kênh con. Những kẻ cơ hội làm chỉ no hút.

 3. 1 chế độ độc tài thân hữu khiến nạn tham nhũng tràn lần, đặc biệt là tham nhũng trong quân đội đã khiến cho Nga suy yếu. Các trận đánh mở màn cho chiến dịch đặc biệt của Nga tỏ ra lạc hậu trong bối cảnh chiến tranh hiện đại. Nga đã chịu nhiều tổn thất hơn dự kiến và nếu bị sa lầy sẽ trở thành thảm họa. Kẻ hưởng lợi sẽ là Trung Quốc và lợi ích lớn nhất là tiền lệ do Nga khơi mào khi dùng vũ lực để xâm lược 1 quốc gia có chủ quyền. Trung Quốc sẽ tận dụng triệt để tiền lệ xấu này để phát động tấn công Đài Loan, khu vực đông bắc Á và biển Đông!

 4. Nếu như tôi ko nhầm: trong cuộc chiến nga/Ukraine cộng đồng mạng VN đã bị chia rẽ trầm trọng vì những chính kiến trái chiều với tình hình thế giới bất ổn hiện nay .xung đột có thể xảy ra bất cứ lúc nào nhất là VN đang có nhiều vấn đề với ông bạn vàng hàng xóm.sẻ rất nguy hiểm khi dân tộc VN không là một khối thống nhất.mong mỗi người hãy cảnh giác với âm mưu chia rẽ của tình báo hoa nam!!! đang tung tin thất thiệt gây nhiễu thông tin

 5. Nhờ vn youtube có thể phân tích 1 góc nhìn như thế này ( mục 4)
  1. Người cầm súng bảo vệ đất nước chống ngoại bang là những người đáng tôn kính.
  2. Không xét đúng sai ukr và russ.
  3. Truyền thông mỹ và tây âu quá thành công.
  4. ( Điều đề nghị phân tích) Điều gì sẽ xảy ra sau khi hành lang nhân đạo kết thúc sứ mệnh ? Người Nga có thật sự tiến quân chậm do sức kháng cự quá mạnh của Ukr ? Nga đang câu giờ hay Ukr đang làm tốt ? Sau khi "dân thường" di tản xong " thiên nga trắng " sẽ cất cánh ? Những xe chiến đấu ko người lái sẽ gia nhập ? những chiến thuật Quân đội Nga đã áp dụng tại Syria sẽ tái hiện tại kiev ?

 6. Chia buồn vs ng dân Ukraine. Họ hỏi tại sao lại sảy ra tình trạng này? Nguyên nhân chính là do chính phủ của họ, đất nước của họ được thừa hưởng nhiều tinh hoa của người Nga với vùng công nghiệp lớn nhất thế giới, được ưu đãi của Nga, chiếm thêm 2/3 đất Nga sau tách khỏi Liên Xô mà không mất công sức dựng và giữ nước. Đáng lẽ họ phải vươn lên đứng top đầu châu Âu chứ? Những vùng đất của ng Nga luôn giàu mạnh hơn vùng của ng Ukraine. Vùng đất này là của Nga từ thời Nga Hoàng mở rộng lãnh thổ xuống phía nam trong cuộc chiến tranh Nga – Thổ.

  Người VN lấy địa thế, rừng núi để phòng thủ chứ không chui hết vào đô thị lấy dân làm lá chắn. Biết ơn người Nga đã giúp đỡ chứ không dùng mọi thủ đoạn để chơi xấu Nga như Ukraine.

  "Nga gành nợ cho Ukraine 100 tỷ $" và viện trợ cho hàng chục tỷ $ nữa mà nước này còn không biết điều rồi đâm sau lưng Nga. (Thời đó, Putin cũng đã ký xóa nợ 19 tỷ $ cho Việt Nam)

  Mỹ là nguyên nhân tạo ra các cuộc CM dân chủ màu Cam bẩn thỉu và kích động chính phủ, người dân các nước này theo chủ nghĩa phát xít mới, phân biệt chủng tộc, dã tâm gây hại cho Nga.

  Ukraine vi phạm các hiệp định an ninh vì tiền sẵn sàng bán sạch các bí mật công nghệ quốc phòng, động cơ hạng nặng, máy bay, tên lửa, vũ trụ, tàu sân bay … cho TQ nhưng khi khó khăn, TQ nó đã vuỗi.

  Thực tế là Mỹ luôn nuôi 1 bộ máy phản động từ mọi nơi để nổi loạn. Mọi cuộc xung đột, chia tách các quốc gia ở mọi nơi trên thế giới chỗ nào không có bàn tay của Mỹ? Các bang Texas, Cali … đòi tách nhưng Nga mặc kệ vì đó là chuyện riêng của Mỹ. Nhưng các quốc gia đòi tách khỏi Liên Xô hoặc bọn lưu vong phản động như Việt Nam phản động lưu vong thì Mỹ lại ra sức ủng hộ?

  Anh là kẻ hèn nhát nhất ở châu Âu vì không tham gia đồng tiền chung. Cutút khỏi EU, nhằm mục đích làm suy yếu liên minh châu Âu để đồng euro không thể cạnh tranh với đô la Mỹ.

  Tại sao những quốc gia bên cạnh như Phần Lan, Thụy Điển, Mông Cổ, Belarus, Cadacstans … họ vẫn sống rất bình yên đấy? Tất cả là do mình thôi.

  Đây là Video rất thẳng thắn của Alice – 1 Nghị sỹ Quốc hội Đức vạch trần những thói gian trá, bịp bợm của sự dân chủ kiểu Mỹ.

  https://www.youtube.com/watch?v=wiwp9Gk2yrg

 7. Tôi thường hay nghe kênh này a Đức , BatterCry Người Kể Sử và Việt Nam Defence …3 Anh Bình luận chuẩn và giọng đọc thì lôi cuốn vô cùng…Ngoài ra mình cũng là Fan Kênh Ls HDH, VietNam today…❤🇻🇳❤…Có ai giống em không ạ…!

 8. Mấy nước xuất khẩu vũ khí thích đánh nhau không thì vũ khí sản xuất ra thử nghiệm thực chiến như nào, sản xuất ra bán cho ai, hết hạn đổ đi đâu lên thế giới này sẽ ko bao giờ hết chiến tranh

 9. Hôm nay giọng ADm bị lạc roài .có bị em covid vũ hán tán tỉnh ko vậy .tránh xa nó ra đừng để nó ve vãn nha Ad .chúc Ad mkba để ra nhiều video chất như nước cất ntn ❤😍

 10. Vỏ xe tank là ý tưởng ngu ngốc, ko có xe tank thì lấy cái gì ra mà làm mũi nhọn tấn công chiếm các cứ điểm. Cuộc na-go-no ka-ra-bắc, xe tăng thất thế là do quân đội ko huân luyện tốt, thiếu các hệ thống tên lửa vác vai đi theo đội hình xe tăng.

 11. mỹ và phương tây chỉ dùng uk như một con tốt thí để làm suy yếu nga . Anh Hề của uk cũng chỉ là một kẻ ngu xuẩn. bản chất từ xưa uk và nga vốn dĩ là 1 ko phải tách biệt. và cuộc sống mình nhỏ bé mà ko biết lượng sức chống đối nga để người dân khổ.

 12. Đúng vậy. Giả sử vấn đền trinh sát đi. Trinh sát của các quân đội lớn di chuyển bằng xe cơ giới, trinh sát của quân đội nhỏ như VN đi hai cẳng là chính. Nhưng ở Kharkov đã ghi nhận các tình huống mà trong đó trinh sát Nga đã phải bỏ xe Tigr ở ngoài và đi bộ vào trong thành phố để thực hiện nhiệm vụ.

 13. Ko ủng hộ xung đột nhưng t thấy 1 điều là nước Nga là sức mạnh của quân sự Việt Nam. Mong nước Nga hùng mạnh sản xuất nhiều loại vũ khí, khí tài hiện đại để Việt Nam có thể tiếp cận củng cố nền quân sự nước nhà

 14. Thích bố mẽo thì bây giờ sẽ thấy thế nào là Bố Nga Pu Tin .
  Bố Nga Pu Tin mà ko mạnh để kìm chế mẽo phương tây.
  Thì bố mẽo muốn tới nhà nào giết người cướp của là tùy thích .
  Hết thời rùi mẽo .

 15. Nghe tin của mẽo với phương tây chỉ như coi phường chèo mà thôi.
  Nga Pu Tin từ ngày nhậm chứcTT Nga bách chiến bách thắng là đủ sự tài giỏi về lãnh đạo quân sự rùi ?

 16. Mỹ vẫn nhìn vào vũ khí là chính. Nhưng mà Vn bám thắt lưng địch thì Mỹ ko dùng đc vũ khí lớn, Ukr bám thắt lưng… dân của họ trong đô thị thì vũ khí lớn của Rus cũng chỉ đứng xếp hàng. Quả này ko dùng Kỳ quân luồn sâu đánh hiểm thì còn cò cưa chán.

 17. Tào lao quá, Mĩ đã xâm lược trên 50 nước, đều thất bại, thất bại nhục nhã biết chi mà nghiên cứu,chẳng biét chi về chiến thuật của Nga nghiên cứu ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.