Kiến thức quân sự

Chiến Dịch Quân Sự Của Nga Diễn Ra Suốt 26 Ngày Đã Khiến Thế Giới Tỉnh Ngộ và Nhận Ra Điều NàyChiến Dịch Quân Sự Của Nga Diễn Ra Suốt 26 Ngày Đã Khiến Thế Giới Tỉnh Ngộ và Nhận Ra Điều Này
#UKRAINE
#tintuc
► Nguồn tin:
baomoi.com
vnexpress.net
24h.com.vn
#Quân_Sự_Chuyên_Sâu là kênh tin tức thời sự CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT
Thông tin được cập nhật đa chiều từ các chuyên gia Phân Tích Hàng Đầu Việt Nam và Thế Giới

Quân Sự Chuyên Sâu là đơn vị thuộc SoHappy sản xuất các bản tin Tài chính kinh doanh, Tạp chí kinh tế cuối tuần & Chuyển động 24h với những thông tin thời sự được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất.
Đồng hành cùng Quân Sự Chuyên Sau tại:
Fanpage chính thức : fb.com/quansuchuyensau/
Youtube Channel : youtube.com/c/QuânSựChuyênSâu
Tiktok :tiktok.com/@quansuchuyensau

source

25 Bình luận

  1. Nga ơi, có lên nhé, việc làm của Nga Pu Tin là vì nhân dân Nga và nhân dân yêu chuộng hoà bình trên toàn thế giới, Vinh Quang thuộc Nga của đồng chí Pu Tin, Nga muôn năm.

  2. Ví như gia đình, một khi gửi tiền cho người khác khi họ lạt mặt, họ nói tôi bị thua lỗ, tôi bị thất bát về kinh doanh, đủ lý do, vân ván và vv, tất cả bị lừa của Mỹ và Nsto hết, họ siêu lừa người Việt Nam quá hiểu thám sáu của Mỹ, hãy cảnh giãc mưu đồ của Mỹ không bso giờ thừa!

  3. Chỉ có nước nga mới thực sự là con người. nước nga anh hùng.nước nga chiến đấu cho công lý .nước nga là nơi tốt nhất đáng tin tưởng nhất cho nhân loại!

  4. Ủng hộ lãnh tụ thiên tài vĩ đại của nước Nga là Putin đã ra lệnh CẤM FACEBOOK, INSTAGRAM. Đây là việc làm rất NHƠN ĐẠO mà Putin dành cho dân Nga

  5. Qua cuộc chiến quân sự đặc biệt của Nga vào Uk. đã bộc lộ rõ bộ mặt của Mỹ và các nước tư bản là: Ăn cướp tài sản của nhiều người, nhiều nước đã gửi tiền, mua tài sản ở đó mà không có lý do chính đáng. Là bài học cho nhiều người, cho nhiều nước trên thế giới đã gửi niêm tin vào Mỹ, tin nhóm G7 và EU. Cảm ơn ông Putin đã cho thế giới biết ai là con người chân chính, ai là con người xảo trá, giả dối.

  6. Thà ăn cỏ các bạn Nga ơi ! Các bạn đã cứu và đang cứu nhân loại khỏi sự tàn bạo của phương Tây , thế giới đã và sẽ luôn luôn nhớ ơn các bạn . Tiện đây tôi xin kể câu chuyện đã cũ , nhưng vẫn còn mới đến tận bây giờ : có một vài người VN nói rằng chúng ta đã đánh đuổi hai nền văn minh,( Pháp, Mỹ ) . Đây là câu nói cực ngu . Hiện tại ở châu Phi có 14 nước thuộc địa của Pháp, không cần đấu tranh vũ trang nhưng cũng được Pháp trao trả độc lập ( là do sau thế chiến 2 chủ nghĩa đế quốc thực dân đã yếu không còn kham nổi thuộc địa) . Nhưng 14 nước đó hàng năm phải cống nộp cho Pháp 500 tỷ USD, rồi ngân sách thu được phải gửi vào ngân hàng Pháp , lấy ra phải có đơn xin , còn ràng buộc nhiều thứ lắm không thể viết hết lên đây được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.