Kiến thức chuyên môn

GAME ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG TỪ DRAMA– Các anh, chị và các bạn nhớ Subscribe, Like và Share cho kênh chính thức:
☞ Subscribe Now:
☞ Facebook Fanpage:
– Để ủng hộ tinh thần cho Nhà báo – Luật sư Hàn Ni và nhận được những thông tin (video) hấp dẫn cũng như đặc sắc nhất về các hoạt động pháp luật nhé.
– Chúng tôi vì các bạn, các bạn hãy vì xã hội, vui lòng đăng ký kênh và lan toả để mọi người cùng hiểu luật, cuộc sống văn minh hơn!
– Nếu các bạn có vấn đề cần giải đáp, cứ gởi câu hỏi vào comment qua inbox hoặc cách nào thuận tiện nhất.
——————————————————————————————
**Tất cả các video trên kênh Nhà Báo Hàn Ni ( đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload dưới mọi hình thức có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
#dunglovoi #nguyenphuonghang #nhabaohanni #nhabaoduchien #tranthanh #colorman #dienquan #thienambenbovutru #tinhthatbonglai #vyoanh #damvinhhung #thuytien #congvinh #hoailinh #phinhung #trangkhan #lethanhkinh #vohoangyen #tiensiquan #luatsukim #quyhanghuu #nhamhoangkhang #hangcuongcuon #dainamthantien #khudulichdainam #dainam #saoke #tiensiluat #danganhquan #motim #nhabaohany #luatsutranvansy #congvinh #thuyte #hangni #hanny #nghesihoailinh #hongvan #baHang #nguyenphuonghang #hovancuong #hangdainam #cuoncuoncon #phapluattphcm #thanhnien #tuoitre #congannhandan #zingnews #mattrantoquoc #nguoilaodong #saigongiaiphong #vtv #vov

source

40 Bình luận

  1. Tôi đố HN xin được đặt tên cho ĐN tên mới hợp với tình hình hiện tại hơn là tên bà hằng hay nỗ trên CĐM (bạn đoán dùm nhé (CtyTNHH MMTthành CtyTNHH MLĐ)nếu đoán được sẽ tặng 2nụ hôn chính xác

  2. Chị Ni ơi, tôi thật sự bức xúc và khinh tởm khi nghe cái buổi livestream của họ. Ai cũng khoác lên người quần áo đẹp, sao trong tâm hồn họ xấu xa đến thế. "Giàu tiền giàu bạc phải giàu cả nhân cách" không thể sai. Chúc chi Ni nhiều sức khỏe, bình an.

  3. Thầ n linh nào rảnh rang chờ nghe những lời cầu xin của những người chẳng ra gì , vô đạo đức như vậy nghe mà cười muốn vỡ cả bụng ra luôn!

  4. Hàn Ni đúng là một bông hồng thép, nhưng trên diễn đàn lời nói thật là biểu cảm thật là ngưỡng mộ, chúc nữ luật sư- nhà báo luôn vững vàng trên cuộc chiến bảo vệ lẽ phải.

  5. nếu phương hề xuất khẩu đi âm Phủ, thì nhân dân miền nam vỗ tay hoanh nghênh,chúc chị phương hề thượng lộ bình an.gặp diêm Vương .( phương hề làm trợ lý diêm Vương.) khà .khà. khà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.