Hài hước

GẤU HÀI HƯỚC – Tập 2: Gà Đẻ Trứng Sắt | Phim hoạt hình gấu trúc mặt bựa siêu hài hướcGẤU HÀI HƯỚC – Tập 2: Gà Đẻ Trứng Sắt | #gauhaihuoc

Liên Hệ: [email protected]
*Video chỉ mang tính chất giải trí, tuyệt đối KHÔNG làm theo!

TÓM TẮT NỘI DUNG:
Nhớ năm đó, tôi vừa lên 9 tuổi. Ngày hôm ấy chú 3 vào rừng hái nấm nhưng chưa hết buổi chiều đã vội vàng chạy về làng với vẻ mặt đầy nghiêm trọng, trên tay còn cầm một quả trứng siêu to khổng lồ nữa chứ. Ngay sau khi tin tức được lan truyền khắp đầu đường xó chợ, người làng lũ lượt chạy đến nhà chú 3 để được mục sở thị. Nhưng khi được tận mắt nhìn thấy thì lại chẳng ai biết chính xác tại sao quả trứng lớn bất thường như vậy. Có người nói đó là trứng đột biến của một loài gấu chó cổ đại, người lại nói là trứng lai với bọn xem chùa không đăng ký kênh. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng đó chính là tinh chất của những con gà tiền sử, phải tích lũy hàng triệu năm thì mới đọng lại được thành một hình quả trứng lớn như vậy. Bột nêm thì nói mịa là bột nêm đi chứ tinh tinh cái con khỉ.

Ba gần như bị sốc khi nhìn thấy thứ này, bàn thờ tổ tông giờ cũng đã hết chỗ để, còn dân làng thì đồn rằng nhà tôi có con gà biết đẻ trứng sắt. Nhưng có vẻ thế là chưa đủ hấp dẫn để mọi người bỏ tiền ra thăm quan. Vậy nên vào đêm đó, chúng tôi quyết định thay đổi khẩu phần ăn của con gà một chút. Sáng hôm sau, đám người nghe tin đã tụ tập ở nhà tôi từ sớm, họ muốn xem rốt cuộc thứ siêu siêu kỳ điệu mà chúng tôi nói là gì. Và cuối cùng, thứ con gà đẻ ra là. Một con búp bê kabigon làm bằng nhựa mới toanh!
————-

Cảm ơn các bạn đã xem, hãy bấm đăng ký kênh nếu thấy hay nhé! 🥰

#hoathinh #haihuoc #reviewphim

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *