Hài hước

GẤU HÀI HƯỚC – Tập 4: Tưởng Ma Ra Chó | Phim hoạt hình gấu trúc mặt bựa siêu hài hướcGẤU HÀI HƯỚC – Tập 4: Tưởng Ma Ra Chó | #gauhaihuoc

Liên Hệ: [email protected]
*Video chỉ mang tính chất giải trí, tuyệt đối KHÔNG làm theo!

TÓM TẮT NỘI DUNG:
Còn nhớ đó là năm tôi vừa lên 9 tuổi, mẹ bác lưu sau nhiều năm chiến đấu với căn bệnh ung thư thì cũng đã trút hơi thở cuối cùng vào hôm ấy. Tất cả con cháu đều vô cùng thương tiếc mà đến gặp lần cuối cũng như tổ chức đám tang cho bà, nhưng trong số đó vẫn luôn có một vị khách không mời vẫn đến. Không ai khác, đó chính là ba tôi. Ngay khi vừa nghe tin bà hàng xóm hấp hối là ông đã mang sẵn bát đũa đứng chờ ở ngoài cửa cả ngày lẫn đêm. Gia chủ thấy thế thì cũng bất lực, chỉ có thể mở cửa rồi bước ra thương lượng. Đậu má bám gì mà bám dai như chó vậy, đúng là có chết cũng không yên với nhà mày.

Thế là nhờ những câu chăn trối thấm đẫm tình huynh đệ này mà ánh mắt của mọi người đều đổ hết sang tôi. Bỗng từ phía sau bức tường có tiếng của ai đó nói vọng sang. Thằng đầu cắt moi kia là tòng phạm đấy, nhận tội thay cái con khỉ. Cuối cùng thì mọi chuyện cũng đã sáng tỏ, chẳng có ma cỏ gì ở đây hết. Còn 3 người chúng tôi thì bị cả làng phạt phải quỳ để tạ lỗi trước vong linh tổ tiên suốt đêm hôm đó.
————-

Cảm ơn các bạn đã xem, hãy bấm đăng ký kênh nếu thấy hay nhé! 🥰

#anime #hoathinh #haihuoc #reviewanime

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *