Hài hước

GẤU HÀI HƯỚC – Tập 5: Đại Gia Thuốc Xổ | Phim hoạt hình gấu trúc mặt bựa siêu buồn cườiGẤU HÀI HƯỚC – Tập 5: Đại Gia Thuốc Xổ | #gauhaihuoc

Liên Hệ: [email protected]
*Video chỉ mang tính chất giải trí, tuyệt đối KHÔNG làm theo!

TÓM TẮT NỘI DUNG:
Nhớ năm đó, tôi vừa lên 9 tuổi. Ngày hôm ấy ba bị táo bón 1 tuần liền mà vẫn không khỏi, đành phải bảo tôi tới trạm xá mua cho ổng ít thuốc nhuận tràng. Tôi thuận lợi đến được trạm y tế xã, nhưng khi vào hỏi thì mới biết thuốc nhuận tràng đã hết từ rất lâu do nhu cầu của người trong thôn quá nhiều. Hay là nhóc lấy tạm loại này nhé. Nói rồi ông bác sĩ rút ra từ mông một chai nhỏ, lại lo tôi không biết sử dụng nên ổng liền đạp cho tôi một phát ngã chổng mông lên, chuẩn bị đâm lọ thuốc vào. May mắn tôi kịp thời nói không phải mua cho mình thì mới thoát được, không thì khéo bây giờ mông tôi nở hoa dữ dội mất!

Đám người thấy thế thì như chết lặng. Tên này bệnh nặng lắm rồi, chậm trễ thêm nữa sẽ mất an toàn xã hội. Ba tôi bị bế lên xe rồi phóng thẳng về miền đất hứa, không phải châu âu hay châu mỹ mà là châu quỳ. Nhưng cũng vì vậy mà làng thiếu một chân lao công kỳ cựu, trưởng làng đành phải bỏ tiền túi ra mà bảo lãnh cho ba tôi về. Nếu không thì chẳng biết ông sẽ ở trong bệnh viện tâm thần bao lâu nữa?!
————-

Cảm ơn các bạn đã xem, hãy bấm đăng ký kênh nếu thấy hay nhé! 🥰

#anime #hoathinh #haihuoc #reviewanime

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.