Kiến thức chuyên môn

Học tiếng Anh bằng cách Đặt Lại Mục tiêu khi Mù MờBộ 24 ngày mà mẹ Annie đang học theo đây ạ:

Nội dung video ngày hôm nay:
00:00 Upcoming in this video
00:12 Mở đầu
01:45 Kiểm tra trình độ
08:03 Đặt mục tiêu CỤ THỂ
15:38 Tầm quan trọng của review, ôn lại bài
18:44 Tổng kết các mẹo học tiếng Anh
22:50 Tổng kết ^^

Sợ nhất là cảm giác lơ mơ mỗi cái biết 1 tý nhưng khi gặp hội thoại thực tế thì không hiểu gì hết. Lõm bõm câu được câu không.Nghe còn không nổi nói gì đến nói đây.Thật ra là học đúng chuẩn có quy trình và tài liệu hết.Học đúng + có mục tiêu rõ ràng thì chắc chắn lên trình và không bị nản.Video dành cho những ai còn mù mờ về việc học tiếng Anh lại từ căn bản nha.Năm mới rồi, đặt mục tiêu (set goals) để từng bước đạt được mọi thứ như mình muốn thôi hihi.

Link bài nghe:

Link podcast:

——————-
– Khoá học Tiếng Anh từ Căn Bản với những Kiến Thức Thực Tế, mang tính Ứng Dụng Cao, đặc biệt phù hợp cho người mất gốc hoặc đang chật vật trong việc học tiếng Anh:

– Cộng đồng học Tiếng Anh:

#alexd #annie #Brian

– Follow me on Facebook:
– My Instagram:

– My tiktok:

Subscribe và Bấm Chuông để không bỏ lỡ các video tiếp theo nhé.

source

28 Bình luận

  1. E đã học được một nửa khoá học, e nghe mỗi ngày và đã thật sự thay đổi rõ rệt. E thật sự rất vui vì nhìn thấy trình độ mình thay đổi mỗi ngày… Nói chung là cảm ơn khoá học của a ♥️♥️

  2. em cũng giống chị nhà mình huhu, trước em có mua sách của anh rồi mà giờ muốn học, lại không tìm thấy đường link để vào đăng nhập gmail anh cho em xin lại với ạ

  3. anh ơi , em rất cần sự giúp đỡ của anh , e có thể trao đổi với a qua gmail hoặc hình thức tương tác nào để e có thể hỏi trực tiếp anh được không ạ ? cái quan trọng nhất là em cần hỏi về những khoá học của anh , vì e ko ở trong nước nên e cần hỏi a về các hình thức thanh toán cũng như các khoá học cho hợp lí ! e mong a có thể hổ trợ e , e cảm ơn ạ !

  4. Em đang ở tình trạng giống chị nhà , rất chờ đón series anh hướng dẫn chị nhà các bước sau này ạ.. em cảm ơn !!
    Happy new year ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.