Top khóa học

Jelly 32m học Tiếng Anh về số – Bé tự học Tiếng Anh tại nhà bằng app Babilala – Tiến Anh cho trẻ em#Babilala, #TienganhtieuhocEdupia, #TienganhchotreBabilala, #Edupia #monkey, #kidsup, #littlefox, #razkids, #babilala, #kumon, #chiasetailieuhoctienganh, #tienganhmienphi, #tuhoctienganhtainha, #tienganhchobe

Mẹ bé có bán rất nhiều app học Tiếng Anh cho bé như: Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math, Vmonkey, Babilala, Edupia, Kids up, Siêu trí nhớ học đường, Enpro, Khóa học đánh vần Tiếng Anh, Khóa học luyện nói câu có ngữ điệu (có khóa học online, học qua zoom). Luôn có giá khuyến mãi yêu thương cho cả nhà như mua 1 tặng 1(Tùy app hoặc nhiều quà tặng giá trị). Thời gian khuyến mãi có hạn. Ba mẹ tranh thủ mua sớm để được nhận khuyến mãi.
TẤT CẢ KHÓA HỌC ĐỀU CHO HỌC THỬ TRƯỚC KHI BA MẸ QUYẾT ĐỊNH MUA. Ba mẹ cần tài khoản học thử hoặc muốn mua app liên hệ 0917.427.940 Hoặc Facebook Vũ Vy Sàn nhựa
Giá niêm yết của tất cả các app bán công khai trên truyền thông như sau. Mình sẽ bán đúng giá và kèm theo khuyến mãi để không vi phạm chính sách về giá các nhà sản xuất yêu cầu.
1. Monkey Stories: 1 năm 499k, trọn đời 1499k
2. Monkey Junior: 1 năm 499k, trọn đời 1499k
3. Babilala: 1 năm 890k, trọn đời 1490k
4. Edupia: 1 năm 890k, trọn đời 1490k
5. Kids up: 1 năm 490k, trọn đời 1290k,
6. Siêu trí nhớ học đường trọn đời 2389k
7. Reading Master [Bình dân học vụ]: trọn đời 590k (Cách đọc đúng mọi từ tiếng Anh trong 4 bước, học đến đâu đọc ngay đến đấy kèm tài liệu luyện tập liên tục)
8. Basic Rules (Đánh vần Cơ bản): trọn đời 590k (Sử dụng cho các từ thường gặp nhất trong đời sống, 1 quy luật, đọc ngàn từ. Không cần bắt chước. Không cần file âm thanh)
9. Premium Rules (Đánh vần Nâng cao): trọn đời 790k (Hoàn thiện Tiếng Anh với cách đọc các từ dài và khó 1 quy luật, đọc ngàn từ. Không cần bắt chước. Không cần file âm thanh.)
(Nội dung khóa học 7,8, 9 Ba mẹ không có điều kiện mua thì vào đây học
10. Speaking Rules [Nói câu theo Quy luật]: trọn đời 890k (Ở khoá học này bạn sẽ được tiếp cận và ôn luyện liên tục về các quy tắc nói câu để thành thục nói bất kì câu Tiếng Anh nào như người bản ngữ.) (nội dung khóa học
11. Nói tiếng Anh cho công việc: trọn đời 990k (Khóa học gồm 28 Bài giảng hướng dẫn bạn nói các câu tiếng Anh trong sinh hoạt hàng ngày và trong giao tiếp công việc bằng Quy tắc thay vì bắt chước và học vẹt)
……………………..
Có khóa học online 1-1 cho học thử miễn phí. Ba mẹ có bé từ 3-14 tuổi đăng ký cho bé học thử nha. Được học miễn phí ngại gì không thử.

………….
1. HƯỚNG DẪN CÁCH TỰ TẢI MP4 và MP3 tất cả các level của Little Fox

2. Ba mẹ có bé dưới 4 tuổi cần học liệu cho bé chơi thì ấn vào link này nha.

3. Hướng dẫn cách tải trọn bộ Tiếng Anh Little Fox 9 level gồm MP3, MP4, PDF 200GB tại đây. Ba mẹ cần tài liệu cố gắng đọc hết bài viết và làm theo hướng dẫn để biết cách nhận tài liệu không mất phí nha.

“BA MẸ KHÔNG CẦN TÀI LIỆU NHƯNG THẤY KÊNH HỮU ÍCH THÌ CHIA SẺ ĐỂ GIÚP NHỮNG BÉ KHÁC CẦN CÓ TÀI LIỆU HAY ĐỂ HỌC. NHƯ VẬY LÀ BA MẸ ĐÃ LÀM PHƯỚC RỒI Ạ.
“”CHO ĐI LÀ CÒN MÃI””
CHÚC TẤT CẢ BA MẸ TÌM ĐƯỢC TÀI LIỆU PHÙ HỢP CHO CÁC CON VUI HỌC VÀ ĐẠT KẾT QUẢ TỐT. CHÚC CẢ NHÀ BÌNH AN, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG”

Rất mong nhận được sự ủng hộ của cô chú anh chị và các bạn.
Cả nhà yêu quý con thì đăng ký, ấn chuông để không bỏ lở các video của con nha.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *