Top khóa học

Khóa học tiếng Anh tại Hà NộiHiện nay, tiếng Anh là thứ tiếng đã trở nên quá thông dụng trong thời đại hội nhập, chính do đó mà nhà nhà học tiếng Anh, người người học tiếng Anh. Tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ thứ 2 ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Và sẽ là cây cầu phá vỡ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia trên thế giới.
BẠN ĐANG TÌM MỘT KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ ?
Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao, rất nhiều trung tâm đào tạo được mở ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay, hầu hết các trung tâm tiếng Anh tập trung nhiều vào việc đào tạo các kỹ năng tiếng Anh nâng cao, các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế, luyện nghe nói cao cấp với người nước ngoài, bởi lẽ bộ môn tiếng Anh được đưa vào chương trình giảng dạy ở Việt Nam từ rất sớm. Tuy nhiên, mặc dù được tiếp xúc với tiếng Anh từ những năm đầu của bậc tiểu học, nhưng rất nhiều người vẫn chưa thực sự nắm vững được các kiến thức Anh ngữ căn bản. Sau 10 năm, thậm chí là 12 năm học ở trường thì trình độ tiếng Anh vẫn chỉ dừng lại ở mức “Hello! How are you? I am fine. Thank you”.

Đây là tình trạng chung của không ít người học tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là các tân cử nhân khi mới tốt nghiệp đại học, với mong muốn tìm được một “việc nhẹ lương cao”, lúc đó mới tá hỏa đi học Tiếng Anh. Suốt hơn 4 năm hay 5 năm đại học, trình tiếng Anh chỉ đủ để ra trường. Tưởng rằng ra trường rồi sẽ thoát được cơn ác mộng mang tên tiếng Anh, ai ngờ đó mới chính là chiếc chìa khóa giúp ta tìm được một công việc “ấm thân” sau này. Bây giờ lại phải cày cuốc tiếng Anh lại từ đầu, tìm đến các trung tâm thì hầu hết họ chỉ chuyên cung cấp các khóa nâng cao, làm sao mà theo kịp được đây?
THAM GIA NGAY KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.
Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tại số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy (Đối diện đại học Điện Lực) là đơn vị đào tạo tiếng Anh lâu năm tại thủ đô Hà Nội.

Trung tâm được Sở Giáo dục và đào tạo cấp giấy phép hoạt động từ năm 2006, đến nay đã đào tạo cho hàng ngàn học viên tiếng Anh bắt đầu từ con số 0 có đủ năng lực ngoại ngữ để đi du học, xuất khẩu lao động, thi chứng chỉ quốc tế và xin việc tại các công ty nước ngoài. Trung tâm cung cấp các khóa học đa dạng, dành cho mọi học viên ở các trình độ khác nhau: từ người mất gốc, luyện giao tiếp cơ bản đến các khóa học cao cấp, luyện thi TOEFL, TOEIC, IELTS…

Tại trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội, chúng tôi giúp học viên đánh tan nỗi sợ hãi “tiếng Anh” và biến nó trở thành một công dụng hữu hiệu, mang đến nhiều cơ hội tốt hơn cho bạn trong tương lai.

Các bạn chỉ cần đến với Ngoại ngữ Hà Nội, chiến thuật chinh phục Anh ngữ cứ để chúng tôi lo. Chúng tôi tự tin vì chúng tôi có:

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cấp đạt chuẩn, nhiệt huyết với nghiệp giảng và luôn hết lòng với học viên;

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp;

Có hệ thống bài test trình độ khoa học, toàn diện và xếp lớp chuẩn trình độ cho mỗi học viên;

Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, tiện nghi, được lắp đặt đầy đủ wifi, điều hòa, tivi, máy chiếu và các giáo cụ trực quan phục vụ học tập;

Giáo trình giảng dạy đạt chuẩn của bộ giáo dục, kết hợp với các tài liệu tham khảo được sử dụng phổ biến tại các trường học ở nước ngoài.

Với hơn 12 năm hoạt động, Ngoại Ngữ Hà Nội đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm bổ ích và quý báu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, trong đó đặc biệt là tiếng Anh. Chúng tôi mong muốn sẽ đem những kinh nghiệm quý giá đó truyền đạt tới nhiều lớp học viên để giúp các bạn có đủ khả năng bay cao, bay xa hơn nữa trên bước đường hội nhập.
ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY:
Youtube:
Fanpage:
G+:
Website:

Địa chỉ liên hệ: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI
Add: Số 449 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội (Đối diện trường Đại học Điện Lực)
Điện thoại: 043.7549.649 & 043.7931.065
Email: [email protected]

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *