Kiến thức chuyên môn

Nghề điều dưỡng KHÓ tìm việc???Mặc dù vất vả, nhưng nghề Điều dưỡng là nghề không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu chúng ta có định hướng tốt thì sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Video này chia sẻ một chút về định hướng tìm việc của nghề. Hy vọng các bạn xem xong sẽ thu nhặt được một chút gì đó để giúp ích cho công việc nhé.

source

7 Bình luận

  1. Sao em ko đi Đức,ở đức thiếu bs và điều dưỡng rất nhiều,em có thể có lương trong lúc học điều dưỡng tại đức,an sinh xã hội ưu đãi rất cao,let go đi em

  2. Em chào chị, em thật cảm ơn vì những chia sẻ của chị trong video. Thực sự em muốn khen trước rằng video của chị thật sự không chỉ rất bổ ích về nội dung mà về phần hình ảnh, âm thanh hay ánh sáng cũng có một phần nhỏ đầu tư trong đó. Em hi vọng nhiều người sẽ biết được kênh của chị hơn.

    Ngoài ra, em muốn hỏi riêng về chút ít về ngành điều dưỡng ấy ạ. Em năm nay học lớp 11 và đang định hướng theo ngành điều dưỡng nhưng em còn rất nhiều thắc mắc về ngành như công việc áp lực, các khó khăn, cơ hội việc làm và lương cơ bản thì ít. Qua hai clip mà chị đã làm em đã hiểu được phần lớn ngành điều dưỡng. Em hi vọng chị có thể làm thêm các video như nói về công việc của chị hằng ngày với có phải sự thật như người ta đồn là tiền lương điều dưỡng là không đủ sống hông chị? Em cảm ơn chị. Chúc chị có nhiều sức khỏe và được nhiều người biết đến những clip chất lượng như của chị ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.