Nhận định chứng khoán 19-11: ĐIỀU CHỈNH MẠNH MẼ | Nhịp đập thị trường 19-11Phiên giao dịch ngày 19-11 chứng kiến sự điều chỉnh mạnh mẽ của thị trường vào thời điểm buổi chiều khi chỉ trong thoáng chốc chỉ số tụt đến 25 điểm. Tất cả các mã trên thị trường đều có dấu hiệu chốt lời mạnh. Nhưng đợt giảm giá này chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn trước khi lực cầu bắt đáy xuất hiện trở lại và đẩy chỉ số quay trở lại gần sát với tham chiếu. Kết thúc phiên 19-11, chỉ số VN-INDEX dừng ở mức 1452

Cùng các chuyên gia của VNDIRECT nhìn nhận lại về phiên giao dịch ngày 19-11 để thấy điều gì đã tác động đến thị trường khiến cho một pha giảm sâu diễn ra như vậy

Subcribe kênh Youtube chính thức của VNDIRECT để nhận được những thông tin mới nhất, những phân tích chuyên sâu nhất về mọi mặt của thị trường.

Mở tài khoản VNDIRECT để cùng chúng tôi bắt đầu hành trình hướng tới Tự do tài chính:

Đăng ký khoá học DGO DTrade để nhận chứng chỉ giao dịch ngay cùng VNDIRECT tại:

#VNDIRECT #Dautu #Taichinh #chungkhoan #DGO #tichsan
——————————-
Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT

⭐️ Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, HN
⭐️ Hotline: 1900 5454 09
⭐️ Email: [email protected]
⭐️ Website:
⭐️ Facebook:
⭐️ Linkedin:
⭐️ Zalo:

https://edulike.vn/

VNDIRECT Official

10 bình luận trong “Nhận định chứng khoán 19-11: ĐIỀU CHỈNH MẠNH MẼ | Nhịp đập thị trường 19-11

  1. Đoạn giới thiệu ban đầu có thể cho to màn hình của 2MC đc ko. Như vậy sẽ cuốn hút người xem hơn. Hì. Ai ủng hộ cho like nhé.

  2. Hôm nay Duyên nói mượt hơn rùi nè. Cứ từ từ là quen ngay :3
    Ủng hộ bạn Duyên.

  3. Linh cho biết đây có phải phân phôi khôi luọng lớn , giảm nhiều

  4. Tôi là khách hàng của VnDirect nhưng do thời gian diễn ra chương trình không thuận tiện tôi phải xem lại qua youtube. Công ty có thể ấn định một giờ cụ thể cho việc đăng video nhịp đập thị trường vào thời được sớm được không? Xin cảm ơn. Chương trình rất hay và hữu ích.

Đã đóng bình luận.