Hài hước

Những Khoảnh Khắc Xấu Hổ Và Hài Hước Nhất Của Sao Việt Được Camera Vô Tình Quay LạiNhững Khoảnh Khắc Xấu Hổ Và Hài Hước Nhất Của Sao Việt Được Camera Vô Tình Quay Lại
#tamtv #nangtamkienthuc #Tam_TV
Chào mừng các khán giả yêu quý đã đến với Tám TV! Các bạn ơi, hôm nay chúng mình đã quay trở lại và sẽ càng lợi hại hơn khi mang đến cho các bạn những giây phút giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng! Các bạn đã sẵn sàng chưa nào?
Và trước tiên thì cho mình được hỏi là có bạn nào đã từng gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” ngay trước đám đông chưa nhỉ? Nếu có thì hãy cmt ngay xuống phần bình luận để chia sẻ cho chúng mình biết cảm giác của các bạn sau khi trải qua sự cố “nhớ đời” đó nha! Và không chỉ có các bạn thấy xấu hổ đâu, mà ngay cả các sao Việt cũng đã từng gặp phải những tình huống trớ trêu ấy ngay trên sân khấu, thậm chí là cả trên sóng truyền hình. Và trong video ngày hôm nay, Tám TV sẽ đưa đến cho các bạn những khoảnh khắc “khó đỡ” của loạt sao Việt được camera ghi lại, để xem, họ sẽ có phản ứng như thế nào nhé! Nào, chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi!

=================================
►Subs Tám TV:

=================================
Tám TV

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *