Tin thời sự

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 13/06/2020 | SETTV www.setchannel.tvThời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 13/06/2020 | SETTV www.setchannel.tv

Quý vị có thể theo dõi chương trình của đài Saigon Entertainment Television (SET) phát song trực tiếp trên các hệ thống sau:
Đài SET 1 phát trên băng tầng 57.11 – Miền Nam California
Đài SET 2 phát trên băng tầng 16.11 – Miền Bắc California, San Jose và 27.2 – Tại Houston, Texas.
Ngoài ra chương trình còn có mặt trên tất cả các thiết bị IPhone, Ipad, Android, Roku TV, Amazon Fire TV. Và đặt biệt có trên Samsung Smart TV Apps với ứng dụng tên: SET GROUP TV”
Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc về đài SET tại địa chỉ [email protected] hoặc qua số phone (714) 266-3666

Address:
10531 Garden Grove Blvd, Suite 200
Garden Grove, CA 92843
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]
Website: www.setchannel.tv

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D
Westminster, CA 92683

source

32 Bình luận

 1. Nho duoc no le tui My den moi co com an ngay hom nay. Nhin lai Chau Phi bay goi, khong co nuoc de uong. Dam den o My tu do qua, doi hoi qua nhieu. O Phi Chau tui canh sat dung dui cui danh tu dau den chan. Dung la dam no le, o My tu khi nuoc My lap quoc den bay gio dam den van man ri moi ro, co dung khong cac ban?

 2. Mỹ:Người khổng lồ đứng trên đôi chân đất sét Một Đất nước đa sắc tộc chẳng của ai chỉ là nơi tranh giành để sống của mỗi Dân tộc >Trong sâu thẳm của mọi Người chỉ tự huyễn hoặc hoặc tự lừa mình chứ thực sự Mỹ không là Tổ quốc của bất kỳ ai Nên sức mạnh thật sự của Mỹ :không có Mới có cách đây 300 năm của sự di Dân mỗi Dân tộc mỗi vùng miền trên Thế giới cha chung không ai khóc chỉ lo cho sắc tộc hoặc cộng đồng của mình

 3. Người ta nói nước mỹ giàu có , hiện đại , văn minh nhất thế giới , cách nhìn của tôi , tôi thừa nhận nước mỹ giàu có nhất , hiện đại nhất thế giới còn nói nước mỹ văn minh thì không bao giờ tôi công 🙅 nước mỹ hiện nay và sự hình thành nước mỹ 300 năm đó là những người Châu Âu tìm đến châu mĩ rồi đưa người đưa quân đến chiếm đất chiếm nhà tiêu diệt thô dân da đo. Tức lấy sức mạnh chiếm đất chiếm nhà giết chu để thành lập nước mỹ ngày nay , vậy sao gọi là văn minh được đó là sự ô nhục văn minh kiểu mỹ

 4. Dễ hiểu quá mà, đảng dân chủ đang lật đổ chính quyền tên cầm đầu là Obama, vì chuẩn bị ….. kkk. Phải nói thêm là Hoa Kỳ chưa có vị Cựu TT nào mà nhiều chuyện và quấy rối như obama, các bạn hiểu sao rồi pk???

 5. Tức nước vỡ bờ,
  Người da đen cảm thấy sự kỳ thị chủng tộc càng ngày càng gia tăng chứ không giảm bớt.
  Bây giờ người ta mới thấy sức mạnh của hình ảnh, Cái Đầu Gối và Cần Cổ, ngay cả những người có lương tâm, tình người cũng không chịu nổi cảnh thảm sát vô nhân tính như trên nói chi cộng đồng người da đen.
  Sự bạo động trước sau gì cũng phải xảy ra nếu một bên không kiềm chế, còn chuyện hôi của hầu như là chuyện thường tình nhất là nước Mỹ và cũng xảy ra ở nhiều nước khác, ngay cả Việt nam, sau ngày 30/4/75 dân Sài gòn tràn vào kho gạo kho tiếp liệu chôm không chừa một món.
  Đó là tệ trạng của xã hội người nghèo và nước Mỹ không ngoại lệ.
  Người da đen xuống đường lần này với một quyết tâm đòi cho được quyền bình đẳng con người với những phán quyết của luật pháp. BLM là một chiến thuật khôn khéo, nó là vừa là một nguyện vọng vừa là một thông điệp có tiếng vang xa ra ngoài nước Mỹ, bằng chứng là đã có rất nhiều cuộc biểu tình ủng hộ họ khắp nơi trên thế giới.
  Vấn đề là chính quyền của tổng thống Trump giải quyết thế nào cho ổn thỏa trong khi nạn dịch vẫn tiếp tục hoành hành.
  Tình trạng kinh tế suy sụp. Thất nghiệp gia tăng đến 14.7% ( april.20) là một âu lo cho cuộc vận động bầu cử của ông Trump.
  Nước Mỹ đang ở trong tình trạng bối rối nhất trong lịch sử Hoa kỳ với con số kỹ lục, trên 110,00 người chết trên chính nước Mỹ và con số không có dấu hiệu dừng lại.
  Có tin đồn là chuyện rối rắm đang xảy ra là do đảng đối lập tạo nên nhưng đó cũng là một cơ hội cho đảng cầm quyền trổ tài kinh bang tế thế và nếu họ thành công thì sẽ có tin vui cho Trump, ngược lại nước Mỹ sẽ bắt đầu một giai đoạn mới của lịch sử và sẽ là một chặn đường nhiều gian nan cho đảng thắng cử.
  Làm gì thì làm, thế giới tự do mong muốn nước Mỹ trở lại an bình và tiếp tục sự liên minh cùng nhau phát triển và họ không muốn bị bắt buộc phải giả vờ thân thiện với anh chàng bụng phệ Tàu cộng.
  God bless America.

 6. “Luật nhân quả thật là cao viễn,
  Suốt cổ kim chẳng lọt một ai !”
  Đã là con người thì ai cũng có tính xấu lẫn tinh tốt. Không thể lấy công, nhất là công đã được tưởng thưởng, mà chuộc tội ác đã gây như trong chế độ độc đảng CS; tình trạng các nhân vật lịch sử cũng thế, họ được dựng tượng để thưởng công nay đến lúc phải đền tội ác mà trong đời họ đã gây ra, vì “công thì thưởng, tội thì trừng”, luật thiên nhiên trong cuộc đời là như thế. Đó là cách hiểu các hiện tượng đại xáo trộn đã liên tiếp xảy ra khắp mọi nơi từ Mỹ đến toàn thế giới sau cái chết của George Floyd như một giọt nước tràn ly của tình trạng kỳ thị chủng tộc mà Thủ tướng Anh đương nhiệm đã nhắn gởi đến ông Trump “Kỳ thị chủng tộc và bạo động không nên có chỗ đứng trong xã hội chúng ta!”

 7. Ha…ha..Thông minh như công dân Mỹ Đỗ Dzũng mà kêu khó thì nước Mỹ chắc bó tay rồi. Tôi bày cho Dzũng nhé. Đưa bọn Cờ vàng 3 sọc đỏ PhoBolSa kéo cờ xí ấy biểu tình lật đổ TT Trump rồi đưa hồn ma VNCH Trần Dần lên làm TT U.S.A là ổn thôi.

 8. Nhà báo Đỗ Dũng sao ông khg biết hay không muốn biết. Những tổng thống tiền nhiệm như thời Obama đã mở đường cho Tàu cộng vào Mỹ, tàu cộng đã cài cắm và mua chuộc khắp mọi mặt, từ kinh tế đến giáo dục… giờ TT Trump là vị TT Hoa kỳ đã và đang đánh tàu cộng suy yếu. Như đã thấy, tàu cộng nó đã dùng đến vũ khí hoá học, và cả cách ly gián gây chia rẽ để làm nước Mỹ suy yếu mà không còn khả năng đối đầu với tàu cộng.
  Những kẻ nào đối đầu với tàu cộng là tôi ủng hộ. Bởi vì Tàu cộng kẻ thù của nhân loại, đặc biệt của dân tộc Việt Nam!

 9. Đã là con người (dù là con người phương Tây mà họ tự nhận là văn minh!) thì tuyệt đối không kỳ thị mới là chuyện lạ!!!! Chủ nghĩa tư bản của thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20 đã đạt đến ĐỈNH của sự bất công, hậu quả là chư nghĩa Cộng sản phát triển và làm cách mạng. Nếu không có chủ nghĩa Cộng sản và những cuộc bạo động cách mạng của chủ nghĩa Cộng sản thì tôi dám khẳng định chủ nghĩa tư bản không giống như ngày nay mà theo chiều hướng… bốc lột như đầu thế kỷ 20!!! Người nô lệ, người bị bốc lột của thế kỷ 19 đã từng khóc, gào, thét thê thảm nhưng nếu chỉ bao nhiêu đó vẫn chưa đủ nếu không nói là không bao giờ đủ. Chỉ có bạo lực cách mạng mới làm thay đổi chủ nghĩa tư bản. Vậy, bản thân, bản chất, bản ngã của xã hội Mỹ hiện tại nếu không có bạo động thì khó có sự thay đổi!!! Một TT Trump mang và cổ suý cho chủ nghĩa cá nhân, mang tư lợi cá nhân và đảng phái đến mức cực đoan, nhỏ nhen, ích kỷ, phản ứng hay đấu tranh từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ nhất bằng apps thì sự mất đoàn kết của nước Mỹ lên đến ĐỈNH là lẽ thường!!! Mà đã lên đến ĐỈNH thì phải có cách mạng là tất yếu!

 10. Hom nay anh dua tin va binh luan qua tot! Xin hoan ho va ung ho anh! Nhung dao nay anh ra duong nho Can Than keo may nguoi Than Trump va CCCD Nem Da anh do nghe! Xua nay hon 200 nam lap quoc, trai qua bao doi Tong Thong My thuoc 2 Dang , Cong Hoa va Dan Chu. Ho van Hoa Thuan vi Mot Nuoc My Hung Cuong Van Minh. Nhung hien gio Te Hai, Tan Nat va Toang. Vay la Tai Sao va Tai Sao? Cac ban than Trump hay suy nghi va nhin vao Thuc Te di nhe! Dung Nam Mo nua! My muon Phuc Hoi phai can them 10 nam nua moi co the On Dinh Binh Thuong! Co nhieu nguoi thich Trump kieu an noi Ngong Cuong va Vo Trach Nhiem , vi ho cung thieu hieu biet nhu Trump! Toi xin thua, Gia Dinh Quy Vi Con Cai Danh Nhau, , Con Chui Cha Me va Vo Chong manh ai Tu Lam Tu Quay. Vay do ai? Do Nguoi Cha, Do Nguoi Me Thieu Trach Nhiem va Kg biet Quan Ly Gia Dinh. Cuoi cung Tan Nat! Quoc Gia Toi Te gay Chia Re va gay Bao Dong la do ai? Vay cac Quy Vi tu tim cau Tra Loi nhe! Chao Quy Vi va chuc Phuc Lanh! LePhuong,.

 11. chuyện thới sự Mỹ là thế mạnh của Đỗ Dzũng, lúc mô diễn cũng hay và rất hiện thực, sinh động và hấp dẫn người xem. Ok nhà báo Đỗ Dzũng .

 12. Đổ dũng tại sao không nói mĩ đen ,và mọi đen làm thổng thống & ngoại trưởng như vậy bọn trắng có kỳ thị đen không hả ??? trong khi đó cộng đồng vịt nem im re khi tiệm Nail bị bọn cướp cướp phá và bắn chết Tony Trần nhưng không thấy mòm truyền thông Vẹt Nem lên sóng . HÈN QUÁ .

 13. Đừng đem anh hùng dân tộc VN ra làm thí dụ,nó khác nhau hoàn toàn,1 bên là buôn nô lệ,1 bên là giải phóng dân tộc,ông đem thí dụ đó ra nói dễ gay mất đoàn kết,đó là hành vi khiêu khích,ông cẩn thận hơn với lời nói của mình,nói dai nói dài đâm ra nói dại

 14. Bởi vì trùmp là TT đầu tiên cài qua luật,thì tại sao dân ko được phép cài qua luật, TT làm sao thì dân cũng làm vậy, đây là nước Mỹ,nước có dân chủ, TT ko phải là vua ,TT cũng phải theo luật,nếu ko thì dân cũng làm y chang như vậy,vậy thì mới công bằng

 15. Tóm lại 1câu, nếu trùmp Ko làm TT thì nước Mỹ sẽ ko bị như hiện giờ, bao nhiêu đời TT từ ngày lập quốc đến giờ ,dù có biểu tình,có bạo loạn, có bắn giết ,có dịch bệnh ,thì các đời TT ,các vị đó,người ta lập tức biết cách dàn xếp,để xoa dịu người dân,nên nước Mỹ vẫn bình yên, chỉ khi trùmp lên thì nước Mỹ lập tức đảo lộn ,và ngày hôm nay xảy ra là vì trùmp ko biết cách như các đời TT khác, mà ngược lại trùmp ko phải đổ dầu đổ xăng mà là đổ axit vô lòng dân, vậy thì chuyện gì xảy ra ,nó phải xảy ra ,nếu từ cái đầu gối mà ra , chỉ là chuyện bình thường,nhưng đất Mỹ bùng lên thì do người đang tại vị chót vót trên cao ,chỉ biết nhìn lên chứ ko chịu nhìn xuống .

 16. Người da đen gốc Phi nếu cảm thấy bị phân biệt đối xử không tốt ở các nước phương tây thì nên cho họ về nơi quê cha đất tổ của họ là Châu Phi để họ sống bầy đàn với nhau với động vật hoang dã thỏa mãn với ý nguyện của họ. TT Trump nên xem lại vấn đề này gấp vì sắp bầu cử rồi 💣😁😁😁😁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.