Tin thời sự

Thời sự Quốc tế Chiều 17/3. Ông Putin cảnh báo “những kẻ phản bội”, nói về ‘cơ hội cuối’ của UkraineVNEWS – Thời sự Quốc tế Chiều 17/3. Ông Putin cảnh báo “những kẻ phản bội”, nói về ‘cơ hội cuối’ của Ukraine
Tổng thống Vladimir Putin ngày 16-3 đưa ra lời cảnh báo đanh thép tới những “kẻ phản bội” Nga. Theo ông, các biện pháp trừng phạt của phương Tây không chỉ ảnh hưởng đến Nga mà cả kinh tế toàn cầu. Ông Putin cũng tiết lộ, trước khi chiến dịch quân sự của Nga tại Ukraine bắt đầu, chính quyền Kiev đã được yêu cầu rút quân khỏi vùng Donbass nhưng từ chối. Ông Putin cho rằng việc Ukraine tìm cách gia nhập NATO, đe dọa cộng đồng người nói tiếng Nga ở miền đông là những lý do làm tổn hại an ninh của Nga.
Xin mời quý vị xem thêm những tin tức đáng chú ý sau:
Chechnya giải vây cho đặc nhiệm Nga ở “chảo lửa” Mariupol
Nga tố Tiểu đoàn Azov của Ukraine làm thiệt mạng dân thường ở nhà hát ở Mariupol
Nga thu tên lửa phương Tây, chuyển cho dân quân Donbass
Tổng thống Putin cảnh báo “những kẻ phản bội Nga”
Tòa Liên Hợp Quốc yêu cầu Nga ngừng chiến dịch ở Ukraine
Bản tin thời sự quốc tế của kênh youtube VNEWS chia sẻ các nội dung tin tức, cập nhật liên tục 24h online những thông tin về an ninh thế giới, tin tức biển đông, các điểm nóng quân sự, chính trị hot nhất trên phạm vi toàn cầu… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Nga – Ukraine nóng: Nga tập kích tên lửa, ly khai đánh quỵ Ukraine, TT Zelensky hành động bất ngờ!

🔔Đăng ký xem tin mới nhất:

© Bản quyền thuộc Truyền hình Thông tấn (VNEWS): [email protected]
© Website chính thức:
© Fanpage chính thức:

✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#ngaukraine #chientranhukraine #khunghoangukraine #thoisuquocte #vnews #truyenhinhthongtan

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *