Tin thời sự

Thời Sự Quốc Tế Tối 22/12. Nga “Không Còn Nơi Nào Để Rút Lui”, Sẵn Sàng Tác Chiến Để ‘Răn Đe’ NATOVNEWS – Thời sự quốc tế tối 22/12. Tại cuộc họp mở rộng của hội đồng Bộ Quốc phòng, Tổng thống Putin cho biết Mỹ và đồng minh cần hiểu rằng Nga đơn giản là “không có nơi nào để rút lui” nếu vũ khí của họ xuất hiện ở Ukraine.

Bản tin thời sự quốc tế của kênh youtube Vnews chia sẻ các nội dung tin tức, cập nhật liên tục 24h online những thông tin về an ninh thế giới, tin tức biển đông, các điểm nóng quân sự, chính trị hot nhất trên phạm vi toàn cầu,…Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Mỹ Sợ Những Cái Lợi ‘Ngầm’ Mà Nga Được Hưởng Nếu Đàm Phán Hạt Nhân Iran Đổ Vỡ

🔔Đăng ký xem tin mới nhất:

© Bản quyền thuộc Truyền hình Thông tấn (VNEWS): [email protected]
© Website chính thức:
© Fanpage chính thức:

✅Mọi vấn đề về bản quyền liên hệ: [email protected]
✅Kênh được vận hành bởi 5G Network
✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#nga #ukraine #nato #chientranhbiengioiukraine #thoisuquocte #tinthegioi #tinquocte #vnews #truyenhinhthongtan

source

32 Bình luận

  1. Chuyện Ukraine là chuyện nôi bộ quốc gia sao có liên quan tới Nga ! Mượn cớ dân Nga ở Donesk muốn theo rồi đưa quân cướp , nếu đàng hoàng thì cứ rước dân mình về , đất Nga còn mênh mông phải giao bớt cho Tàu khai thác và đưa dân qua ở ?! Nga gây hấn cướp nhiều nơi rồi thấy dễ nên làm tới ! Xưa kia chiếm vùng Voldivoktox của Tàu, chiếm đảo Lưu Cầu của Nhật…

  2. Đúng vậy, nhận định của tổng thống putin quá chính xác. Liên Xô trước đây và nước Nga hiện nay đã quá khờ khạo với sự lừa dối của mỹ và nato.vì vậy nước nga cần phải cảnh giác trước mọi thủ đoạn nham hiểm của mỹ và nato.

  3. Đã đên lúc Nga không thể dĩ hòa vi quí nữa , Nato + Mỹ đã dồn Nga đến chân tường rồi , Nga đang ở trên.bờ sông , hoặc lùi là chết đuối và tiến lên phản công mở đường máu thoát hiểm . Nga cần phải chấp nhận chiến tranh lạnh lần 2.0 và quay lại thành lập khối liên minh quân sự mới để cân bằng chiến lược thế đông tây. Lý lẽ của Gorbachev là hoang đường về việc Nga – Mỹ chung sống hòa bình . Hòa bình chỉ đến với kẻ mạnh mà thôi …..

  4. Khổ thật nước Nga khá kiên trì, bình tỉnh, nói ít chuẩn, không đao to búa lớn như đại ca Mỹ và chú thím ỉ đông suốt ngày la lối , đe dọa um sùm phát chán. Năm 2014 Mỹ na tồ đả trừng phạt hết cở rồi còn đâu. Bây h chỉ còn món tên lửa đẩy của Nga Mỹ vẫn đang mua và cả ti tan , khí đốt. Nếu cấm sao mua

  5. Mỹ cứ muốn làm bá chủ nhân loại nên không cứ Nga , TQ, Ai cố vươn lên là Mỹ chặn !
    Rõ ràng Nga đã vạch Trần ý đồ lấn sân rồi đẩy Nga vào thế chư hầu ! Như thời Gooc ba chóp , Én xin .Người có liêm sỉ không làm vậy . Nga sống chết phải chống lại . Nga thế là chính nghĩa . Bà Van ga đã dự đoán là “ năm 20 … Pa ri , Luân Đòn sẽ hoang tàn …nổi bật lên tên tuồi Vơ là đi mía …( Bà không nói tới Bá linh ) .

  6. Nga ỏ trong hoàn cảnh luôn bij phương
    tây o ép . Đúng , Nga không có đừờng lui khi Mỹ và phưỏng tây tiẽn sát biên giới Nga. Bọn xâm lựợc Mỹ luôn muốn nắm cả châu âu và đè bẹp Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.