Kỹ năng cuộc sống

Tin quốc tế nóng tuần qua | Toàn cảnh chiến sự Nga Ukraine giằng co trong gần 1 tháng qua | FBNCTin quốc tế nóng tuần qua | Toàn cảnh chiến sự Nga Ukraine giằng co trong gần 1 tháng qua

Cuộc xung đột Nga-Ukraina đã bắt đầu bước sang tuần thứ 4. Hiện nay tình hình vẫn hết sức phức tạp, cả 2 vừa đánh vừa đàm. Các thành phố lớn của Ukraina vẫn đang bị bao vây ngày một chặt. Tuy nhiên quân Nga cũng không thể tiến nhanh như dự định. Bên cạnh đó, các lực lượng nước ngoài cũng bắt đầu có mặt tại chiến trường, cộng với nhiều vũ khí phương Tây viện trợ, đang khiến cuộc xung đột trở nên ngày càng khó đoán.
Thế giới trong tuần số đặc biệt hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp góc nhìn toàn cảnh về nhiều khía cạnh của cuộc xung đột. Đó là tình hình đàm phán Nga-Ukraina, diễn biến chiến sự, các lực lượng ngoại quốc tham gia xung đột và những lệnh trừng phạt kinh tế Nga đang gây ra tác động gì?
Mời quý vị cùng theo dõi ngay sau đây!

——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
– FBNC Giải Trí:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Group thảo luận, tin nóng:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]

– Giải trí :
Xem phim “Cưới ai bây giờ?” đang được phát sóng trên Ibiz:

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *