Tin thể thao

Tin tức 24h mới. Tin sáng 24/3 Cập Nhật Nga cảnh báo NATO không đưa quân đến Ukraine#tintuc24hol #tintuc
Thế giớiThứ tư, 23/3/2022, 18:10 (GMT+7)
Nga cảnh báo NATO không đưa quân đến Ukraine
Nga chỉ trích ý tưởng điều lực lượng gìn giữ hòa bình NATO tới Ukraine do Ba Lan đề xuất, cảnh báo nguy cơ đụng độ gây hậu quả xấu.

“Đó là quyết định rất liều lĩnh và cực kỳ nguy hiểm. Bất kỳ cuộc đụng độ tiềm tàng nào giữa lực lượng Nga và NATO cũng sẽ dẫn đến những hậu quả rõ ràng, rất khó sửa chữa”, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov nói trong cuộc họp báo tại thủ đô Moskva của Nga hôm nay.

Bình luận được đưa ra sau khi Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki nói rằng nước này sẽ đề xuất triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình tới Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh NATO ngày 24/3. Giới chức Ba Lan cho rằng sự hiện diện của lực lượng gìn giữ hòa bình với sự cho phép của Ukraine không phải cái cớ cho các “hành động thù địch”.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *