Tin thời sự

Toàn cảnh Nga tiến hành xâm lược toàn diện, tấn công Ukraine từ 3 hướng biên giới, Belarus và Crimea#tintuc24hol #tintuc
Lực lượng biên phòng Ukraine cho hay họ bị tấn công từ 3 hướng biên giới giáp với Nga, Belarus và bán đảo Crimea.
RT dẫn một tuyên bố của lực lượng Biên phòng Ukraine cho hay, chiến dịch quân sự do Nga tiến hành chống lại Ukraine không chỉ đến từ bên kia biên giới chung của họ với Nga mà còn đến từ Crimea và Belarus.
Theo các nhà chức trách nước này, Ukraine đã bị tấn công vào khoảng 5 giờ sáng ngày 24/2, trên cả ba hướng biên giới, nhắm vào các khu vực Lugansk, Sumy, Kharkov, Chernihiv và Zhytomyr – các khu vực ở biên giới phía đông và phía bắc của Ukraine.
Kiev không đưa ra bằng chứng trực tiếp nào để chứng minh cho tuyên bố của mình.
Trong khi đó hãng tin CNN của Mỹ sau đó đã cho phát sóng đoạn video trực tiếp cho thấy xe tăng từ phía Veselovka, Belarus tiến vào vùng Senkivka,Ukraine vào rạng 24/2.
Biên phòng Ukraine còn cho biết, lực lượng Nga đã sử dụng pháo, thiết bị quân sự hạng nặng thực hiện các cuộc tấn công nhằm vào đơn vị biên phòng, lực lượng tuần tra và các trạm kiểm soát của Kiev dọc theo khu vực biên giới.
Tuyên bố của biên phòng Ukraine được đưa ra sau tuyên bố của Ngoại trưởng Ukraine Dmitry Kuleba rằng Nga đã tiến hành một “cuộc xâm lược toàn diện” nhằm vào nước này.
Bộ Quốc phòng Nga vẫn chưa đưa ra bình luận nào về thông tin này.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *