Hài hước

Tổng Hợp Những Tình Huống Hài Hước Khó Đỡ, Khiến Ai Xem Cũng Phải Bật Cười P64 | Góc Lầy LộiTổng Hợp Những Tình Huống Hài Hước Khó Đỡ, Khiến Ai Xem Cũng Phải Bật Cười | Góc Lầy Lội
Chào mừng các khán giả của góc lầy lội, cuộc sống là tổ hợp của muôn vàn trạng thái khác nhau, có khóc, có cười, có vui cũng có giận hờn. Nhưng để lựa chọn, thì ai cũng hi vọng cuộc sống luôn tốt đẹp và tràn ngập tiếng cười đúng không nào, vậy thì hãy để Góc lầy lội đem đến một phần vui vẻ trong ngày của bạn nhé!

Tình huống 1:
“mở màn cho trận cười ngày hôm nay, là một tình huống dở khóc dở cười, khi anh trai này, trong lúc đi ngao du tiên cảnh với bạn mình thì bất ngờ bị một con ong đậu vào người. Điều kinh hoàng sau đó là chúng đã lũ lượt rủ nhau đến và đậu vào đũng quần của anh, khiến cho anh chàng đứng chẳng được, ngồi cũng chẳng xong.
– Tụi bây ơi, chỗ này mà xây tổ là gút chóp lunnnn
– ủa, mùi hương anh quyến rũ quá hay gì mà mấy chú mày bâu đầy vô vậy hả! trời ơi, tha anh …có ai không cứu em với!
Nhưng điều may mắn là chúng cũng không gây ra tổn thương nào nghiêm trọng, chỉ là làm sao để đuổi mấy đứa nó đi thì là một vấn đề nan giải đây.
Cuối cùng thì sau một hồi, mọi người cũng phát hiện ra nguyên nhân là do ngài ong chúa đã nhắm trúng cái mông của anh, nên cả đàn ong mới nô nức kéo đến. Không biết là sau đó thì ra sao nhưng chắc chắn đây là một chuyến đi cả đời khó quên của anh trai này rồi.”

Tình huống 2:
“Tiếp theo, lại là một màn lái xe vô cùng ảo ma canada đến từ vị trí của một phú bà đi chiếc xe đỏ chói. Nhìn qua là cũng thấy nó khác bọt rồi đó.
– hêlo bà chủ, mua đồ xong rồi hả, giờ mình về nhà đúng hem…
– Gòi tau lên để lái mày về đây- Bà chị nhẹ nhàng lên xe, mớ khóa đạp ga…và rồi….
– U là trời, chị ơi, nói đi về mà sao lao rầm vô tiệm người ta vậy hả trời! – Gòi xong thế là lao một cái khiến em nó vỡ nát trong giây lát. Chị chỉ tính thử xem nó có bền không ấy mà.
– Ai da. cái đứa nào làm cái cửa yếu thế không biết. Dịch dã lâu ngày, bước vô xe thì bà chị quên luôn cách tiến lùi đây mà…Trông có chán không cơ chứ.

Kênh chuyên tổng hợp, dựng lại những video hài hước trong đời sống, mang lại cho khán giả những phút giây vui cười thoải mái nhất.

👉 Các bạn đừng quên đăng ký kênh để cập nhật video mới nhất, cũng như ủng hộ kênh có thêm động lực làm video hài hước hơn nhé, xin chân thành cảm ơn!
=================================
👉 Xem thêm những video hài hước nhất:=================================
► Đăng kí Kênh :
=================================
► Liên Hệ tài trợ/ Quảng cáo: Mobile: [email protected]

#cliphai
#haìhuoc
#goclayloi

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *