Top game hay

Top 5 Game Ức Chế Nhất Thế Giới – Chơi Là Đập Máy | meGAMEĐăng kí:
#meGAME #catmario #jumpking #gettingoverit #speedrun #worldrecord #gamepc #topgame #top5game #storyexplained #ptg #phantichgame #tuna #rage

Hello anh em, meGame đã quay đầu là bờ rồi đây. Sắp tới, tình hình xã hội có đôi chút căng thẳng nên anh em hãy nâng cao ý thức, bảo vệ sức khỏe để còn có thể chơi game, sinh hoạt bình thường và đặc biệt là đón chờ video của tụi mình nữa nhé. Chứ không tụi mình tuột view là tui khóc luôn á.

Rồi xin giới thiệu video của ngày hôm nay top 5 game ức chế nhất thế giới mà mỗi khi chơi phải khiến người chơi đập máy.

Đó giờ, ai cũng nghĩ là chơi game là phải vui, là để giải trí đúng hông? Thực ra thì meGame cũng nghĩ thế. Trừ phi cái việc chơi game có thể kiếm ra tiền như game thủ chuyên nghiệp, bằng không thì chả có việc gì phải khó chịu khi chơi game cả. tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ thế.

Có nhiều người với khẩu vị độc đáo, tư duy bí ẩn lại say mê những trò chơi siêu khó, có thể nói là gây ức chết chết cụ luôn mới có thể thỏa mãn được họ. Và dị hợm là người ta vẫn làm ra những cái game siêu ức chế để phục vụ cho những con người thích khổ trước sướng sau như vậy.

Và cứ mỗi lần chơi những con gam như jump king, getting over it hay cat mario thì chỉ muốn đập cái máy điện thoại đi cho xong vì ức chế

Nhắc tới mấy game siêu khó, siêu gây ức chế, người ta lại nghĩ đến dòng game Dark Soul kinh điển. Thế nhưng, bạn có biết còn nhiều game gây ức chế khác mà chơi xong bạn chỉ muốn quăng mẹ cái thiết bị đi chỗ khác cho đỡ bực không? Đó là những tựa game gì thì theo dõi tiếp nhá.

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *