Kiến thức chuyên môn

Trợ giảng của Học tiếng Trung Quốc mỗi ngàyTẠI SAO LỚP HỌC CẦN GIẢNG TRỢ VÀ CỐ VẤN HỌC TẬP?

Sử dụng trợ giảng là một cách tốt để mang lại hiệu quả học tấp cao cho học viên. Đây không là một phương pháp mới với các trung tâm tiếng Anh tuy nhiên hầu như chưa có trung tâm tiếng Trung nào trên địa bàn Hà Nội sử dụng hình thức này. HTTQMN đã tiên phong áp dụng mô hình lớp học có sử dụng trợ giảng, tối ưu hóa lợi ích và hiệu quả học tập cho học viên, đổi mới phương pháp học tập . Các bạn hãy cùng HTTQMN tìm hiểu về các lợi ích mà mô hình lớp học có trợ giảng tại HTTQMN đem lại cho học viên nha

TRỢ GIẢNG

Trợ giảng của Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày, họ là ai?

Trợ giảng là những người hỗ trợ, giúp giáo viên chính trong công tác giảng dạy tại lớp học và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập trên lớp cũng như tại nhà. Đội ngũ trợ giảng của chúng tôi được thành lập với mục tiêu QUAN TÂM- HỖ TRỢ – ĐỒNG HÀNH từng học viên trong suốt quá trình học để học viên thu được kết quả học tập cao nhất có thể .Với đặc thù của một môn ngoại ngữ, các học viên sẽ cần học từ vựng, ngữ pháp , phát âm đồng thời cần rèn luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Chính vì thế nên cho dù Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày đã lựa chọn và thiết kế giáo án đối ưu cả về mặt kiến thức và kỹ năng cho học viên nhưng chúng tôi vẫn quyết định bố trí trợ giảng để hỗ trợ, quan tâm một cách sát sao nhất cho học viên .

HTTQMN luôn quan niệm lấy học viên làm trung tâm của buổi học. Trong mỗi buổi học, các giáo viên sẽ hết lòng trong việc giảng dạy và truyền thụ kiến thức buổi học, cũng như luyện các kỹ năng cho học viên. Không chỉ được các giáo viên quan tâm, sát sao ,các học viên còn được kèm cặp, chỉnh sửa phát âm bởi đội trợ giảng nên học viên nào cũng được chỉnh sửa tỉ mỉ, kỹ càng. Không những ở phát âm, những giờ học luyện ngữ điệu, tốc độ, các bạn cũng sẽ được hỗ trợ tối ưu để bạn có thể giao tiếp tự nhiên và trôi chảy trong thời gian ngắn nhất có thể.

Một điều quan trọng nữa mà trợ giảng giúp được cho các bạn học viên đó chính là đồng hành với các bạn trong suốt quá trình học. Các bạn trợ giảng luyện nói , chỉnh phát âm cho các học viên đồng thời sẽ chấm bài tập, sửa bài tập về nhà cho các bạn, chỉnh sửa và nhận xét về chữ Hán của các bạn dựa trên các đáp án và tiêu chí của các thầy cô đưa ra.
Song song với việc hỗ trợ chuyên môn, kiến thức cho các bạn ở trên lớp, trợ giảng của HTTQMN sẽ là người bạn, người tư vấn , cố vấn học tập luôn bên bạn trong quá trình học tập. Mọi khó khăn , thắc mắc trong quá trình học của các bạn sẽ được đội ngũ trợ giảng xử lý và giải đáp nhiệt tình và nhanh chóng .Các kinh nghiệm học tập , phương pháp học tập hữu ích cũng sẽ được chia sẻ và tư vấn tỉ mỉ đến từng học viên.

Chúng tôi muốn gửi gắm những thông điệp này tới các bạn, bởi đơn giản, chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng, chính phương pháp, đổi mới và phát triển theo tư duy khoa học hiện đại thì mới dễ dàng thành công được. HTTQMN đã và đang một ngày đổi mới, để đáp ứng sự mong mỏi của các bạn, chúng tôi luôn mong muốn mang lại giá trị trải nghiệm xứng đáng với những gì các bạn bỏ ra khi đến với chúng tôi.
Yêu các bạn, cộng đồng chinh phục Hán ngữ!

Quản trị HTTQMN

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *