Kiến thức quân sự

Ukraine – ngậm đắng nuốt cay || Bàn Cờ Quân SựUkraine – ngậm đắng nuốt cay || Bàn Cờ Quân Sự
Kính thưa quý vị, Ukraine rơi vào binh chinh loạn lạc, dân thường thiệt mạng, người sống sót thì phải bỏ lại tài sản mà họ đã nhọc nhằn gian khổ cả đời mới có để bỏ xứ ra đi, bởi pháo đạn vô tình. Người dân Ukraine đang cần gì? cái họ cần là lương thực, thuốc men, cần mở một con đường chi viện nhân đạo, nhưng không, những người mà họ coi là đối tác, là đồng minh, đã phản bội họ.
————
✿ Đăng ký kênh Bàn Cờ Quân Sự
✿ Bật nút chuông để nhận thông báo và là người đầu tiên xem video của Bàn Cờ Quân Sự
————
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse:
© Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: [email protected]
© All Copyrights related issues should be sent to: [email protected]
———–
✿ ỦNG HỘ / GÓP Ý ✿
► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi ở dưới hoặc gửi mọi thắc mắc góp ý đến hòm thư: [email protected]
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều chủ đề video hay hơn nữa.
► © Hãy chia sẻ và ghi nguồn hoặc tự sáng tạo nên sản phẩm của riêng mình. Xin vui lòng không reup video từ Bàn Cờ Quân Sự.
Bàn Cờ Quân Sự xin chân thành và cảm ơn!
#BànCờQuânSự #QuânSự #HoàngHải #BCQS

source

32 Bình luận

 1. UKRAINE BẮT GIỮ ĐỘI ÁM SÁT TỔNG THỐNG ZELENSKY DO FSB CỦA NGA DẪN ĐẦU

  Một nguồn tin từ truyền thông Đức tiết lộ, tối ngày 21/3, an ninh Ukraine đã bắt giữ một đội ám sát gồm 25 người do đặc vụ của Cơ quan An ninh Nhà nước Nga (FSB) dẫn đầu, thành công ngăn chặn thêm một phi vụ ám sát Tổng thống Ukraine Zelensky.

  Biệt đội ám sát Zelensky gồm 25 người bị bắt

  Cơ quan Tình báo Ukraine hôm 20/3 vừa tiết lộ, lính đánh thuê thuộc nhóm dân quân Nga Wagner đã đến chuẩn bị tiến hành chiến dịch thứ hai nhằm ám sát Tổng thống Zelensky. Ngày hôm sau (21/3), phía Ukraine đã có thông báo bắt giữ một nhóm quân ám sát gồm 25 người do Cơ quan An ninh Nhà nước Nga (FSB) dẫn đầu ở biên giới Ukraine với Slovakia. Như vậy, phi vụ ám sát này của Nga đã thất bại.

  ĐÂY LÀ ĐỘI ÁM SÁT SỐ 10 ĐÃ ĐẾN uKRAINE ÁM SÁT TT Zelensky

 2. Bình luận quá hay , chính xác . Ukraina đã làm bia đỡ đạn cho Mỹ và Nato cũng như
  giúp các nhà thầu quốc phòng Mỹ làm giàu trên xương máu người dân Ucraina .
  Chỉ có anh Hề TT Zelenski là vẫn làm trò hề trên các bục thuyết trình tưởng mình là hay khi dân đổ máu.

 3. Rất nhiều người biết về nguyên nhân của chiến tranh,thế lực
  nào trục lợi từ chiến tranh.Vấn đề là không thể thay đổi
  được,…giống như tạo hóa nuôi Sưtử,Cọp bằng thịt,không nuôi
  bằng cỏ,…chiến tranh và hòa bình là quy luật của tạo hóa.

 4. Kẻ xấu và k có lập trường thì k bjo có kết cục tốt và sẽ lun có những ng bạn xấu ngưu tầm ngưu mã tầm mã.. CU BA, VIỆT NAM, NGA, VENEZUELA THẬM CHÍ CẢ LÀO, NHỮNG ĐẤT NC CỘNG SẢN HOẶC TỪNG LÀ CS SERIA, TRIỀU TIÊN, BELARUS NỮA, DÙ HỌ CÓ NGHÈO HOẶC CẤM VẬN CÁC KỈU TỪ BỌN PHƯƠNG TÂY VÀ, MỸ BẨN THỈU TOÀN NHỮNG TRÒ CHỌC NGOÁY NÉM ĐÁ DẤU TAY, CHÚNG CHÌ ĐẶT NẶNG LỢI ÍCH BẢN THÂN.. HÃY NHÌN XEM NHỮNG NC KỂ TRÊN HỌ LUN LÀ NC TỰ CHỦ ĐỘC LẬP VÀ LUN CÓ NHỮNG QG LÀ BẠN TỐT.. KỂ Cả Ukraina có ngừng bắn và Nga RÚT quân thì họ cũng k có ng bạn nào tốt vì đơn giản họ mún thân Mỹ, Nato nhưng Nga k bjo cho phép họ làm.. Thật đau khi sống giữa 2 làn đạn ngả bên nào cũng chết.. Việt Nam quá đỉnh.

 5. Ở Trong Sâu Xa,Hẵn Là Giới Tinh Hoa Phương Tây và Trung Cộng, Rất Lấy Làm Khoái Trá Bởi Sự Nhẹ Dạ-Cả Tin, Cùng Một Ít Tham Vọng Thầm Kín mà Ukraine Đã Dành Cho Họ.Cái Giá Ukraine Phải Trả Thật Là Quá Đắt, Bởi Tính Hồn Nhiên-Ngây Thơ Này.

 6. Vớ vẩn,
  Viện trợ nhân đạo sẽ được chuyển đến các nước đang cưu mang người tị nạn Ukraine như Ba Lan hoặc các nước láng giềng chứ ở tại Ukraine hiện giờ là một chiến địa thì viện trợ nhân đạo thế nào. Đó là lý do có những hiệp ước tạm ngừng bắn để di tản người dân khỏi sự hủy diệt của Nga.
  Việc viện trợ vũ khí để binh lính Ukraine có nguồn lực chống quân xâm lược trong lúc này là hoàn toàn hợp lẽ. Chúng ta phải nhìn nhận rằng không phải chỉ có Mỹ hay các cường quốc viện trợ vũ khí mà có rất nhiều quốc gia đã phá lệ hàng thập kỷ để viện trợ cho Ukraine như Đức hay Thụy Điển. BCQS có chiều hướng thân Nga nên chẳng bao giờ lên án cuộc xâm lược trong tham vọng phi nhân của Putin

 7. Phật đã từng dạy chúng sanh : trên đời này kg có chuyện gì xảy ra cho từng cá nhân , tập thể. quốc gia nào mà kg có nguyên nhân xa gần nào cả , có quả ắt phải có nguyen nhân, kg thể kg có . Ngày nay nhận quả xấu vì đã gây ra quá nhiều việc xấu ác , quả đến thì phải chấp nhận thôi, trừ khi biết sửa đổi việc mình cho tốt đẹp đạo và đời hơn , nếu vẫn u mê thì hậu quả là thế .

 8. Sự nhận định rất chính xác
  Ukraine chỉ bị Mỹ, Tàu, NATO lợi dụng cho việc tiêu thụ vũ khí của họ và làm suy yếu Nga thôi
  Zelenski chỉ là người hùng con rối thôi… tội nghiệp cho người dân

 9. Nói vậy cũng chưa chuẩn vì Nếu bản thân a ko muốn làm cái Bệ phóng ấy thì phương Tây và Mỹ ,trung quốc có đặt được súng lên vai ông để bắn ko? Nhớ lại câu TIÊN TRÁCH KỈ HẬU TRÁCH NHÂN

 10. Bạn bình luận hay quá, tổng thống của Uk… Là quân cờ của bọn buôn bán vũ khí. Hắn không tiếc mạng người Uk… Bởi hắn không có cùng dòng máu Uk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.